vnbeat24h.net - Bình Liêu con đường du ngoạn thú vị dành cho phượt thủ

245 Lượt xem

Vài năm gần đây, Bình Liêu đang là một điểm đến du ngoạn hút nhiều du khách. Có thể là bởi vì cảnh sắc hoang sơ, từng con đường biên giới quanh co, các rừng cây bạt ngàn gây dấu ấn cho biết bao hành khách.

Để hiểu rõ về cung biên giới dài nhất phía Bắc đó nên xem bài viết sau đây cùng hệ thống kênh tin tức http://vnbeat24h.net/ nhá.

Phượt Bình Liêu vào thời điểm nào hợp lý nhất?

Du khách sẽ du ngoạn đến Bình Liêu vào bất cứ lúc nào hàng năm cũng được bởi từng thời gian cũng có những nét đẹp và đặc trưng khác biệt. Riêng tôi thích hợp nhất là mùa hè và mùa thu hoặc đầu đông. Mùa hè phong cảnh chốn đây cực kì tươi đẹp với những khu bậc thang ấn tượng, khu đồng tràn ngập màu hoa. Mùa thu hay đông về có thể ngắm nhìn màu hoa sở tinh khôi và đồng lau tuyệt đẹp. Hay vào đông sang thời kì rét đậm thì có khả năng có tuyết rơi nữa đó.

Khởi hành với xe nào?

Đối với một số du khách nơi phương xa như TP Hồ Chí Minh thì cần đặt vé máy bay giá cực rẻ tới phi trường Cát Bi sau đó gọi oto tới Bình Liêu.
Với các phượt thủ ở gần thì hãy đi bằng oto hay là moto. Nếu đi oto thì du khách cần thuê oto trước đi nha.

Bình Liêu cung phượt tuyệt vời dành cho hành khách


Nếu như khách thập phương khỏi hành xe máy thì nên lái xe theo đường Quốc lộ 5 rẽ vô quốc lộ 1, đến cầu mười tám Bắc Ninh ngoặt phải đường đến Phả Lại tới ngã ba Tiên Yên rẽ sang tầm hai mươi tám kilometer về hướng Hoành Mô là tới Bình Liêu.

Lưu trú lúc đến Bình Liêu

Bình Liêu còn chưa được quan tâm về du lịch cho nên không có lắm nhà nghỉ và cũng khá mắc. Thời điểm mình đi thì vừa có khai trương homestay Thành. Phòng vô cùng ngăn nắp, đầy đủ điện nước internet và giá thành thì cũng vô cùng ít với ba mươi ngàn - sáu mươi ngàn/khách du lịch/đêm. Gọi bác Thành 0915 368 883.

Nơi tham quan

Nà Làng: Sát QL 18C, trên đường tới thị trấn Bình Liêu. Nà Làng chỉ để mọi người tham quan vì đã cũ kỹ.

Phượt cung đường tuần tra dài nhất miền Bắc

Làng cổ: Bản làng lâu năm được người ta ví như Hội An phiên bản 2, sở hữu rát nhiều đặc điểm thu hút đan xen các văn hóa độc đáo. Khe Vằn: Tạo nên bừng ba cấp thác hoang sơ mang không gian thanh mát dựng cảm giác thư thái cho mọi người lúc tắm tấm thân vào dòng chay trong vắt. Cột mốc 1305: Cột mốc 1305 nằm trên đường tuần tra biên giới Bình Liêu ở địa hình cao. Bạn phải leo ra khỏi dãy núi dài thì có thể quệt đến mốc này. Ngọn Cao Xiêm: cao 1390 mét. Leo lên được ngọn núi đó bạn sẽ được nhìn những cảnh vật hùng vĩ. Đây là tất cả kinh nghiệm để chuyến du lịch Bình Liêu hấp dẫn - bình an. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích dành cho những ai đang lên dự định đi tới Bình Liêu trong thời điểm tới.