vnbeat24h.net - Chia sẻ cần tham khảo dành cho quý du khách dự định du lịch Cô Tô

392 Lượt xem

Hòn đảo Cô Tô chính là điểm đến du lịch đẹp mà hầu hết bạn đến. Đặc điểm quang cảnh nên thơ of biển xanh cùng với cát trắng xóa ở hòn đảo làm khách du lịch nhất định sẽ có những khoảng khắc nghỉ ngơi đáng nhớ.

Với quý khách ở tại miền trong quý khách có rất nhiều bãi biển đẹp để tham quan tuy thế tại phía Bắc cảnh biển ít lắm. Trong đấy Cô Tô đấy là một địa điểm tới thích hợp mà du khách chẳng thể nào bỏ qua cho kỳ tham quan biển mùa nóng ở ngoài phía Bắc of mình.

Tin tuc bo ich danh cho quy du khach chuan bi tham quan Co To

 

Time thích hợp du lịch huyện đảo Cô Tô

Các bạn nên ghé thăm đây từ tháng bốn cho đên chín vì đây chính là mùa nóng tiết trời lý tưởng đối với bơi & vui chơi ngoài trời. Thời gian này Cô Tô mang vẻ đẹp rạng rỡ bên cái nắng mùa hè. Các hòn đảo ở phía Nam nhiều người đến vào mùa rét nhưng ở đây mùa đông nước giá lạnh làm cho hầu hết các hoạt động giải trí ở Cô Tô đều tạm ngừng. Vì vậy chúng ta đừng đi đến nơi này vào trời đông

 

Phương tiện đi chơi

Qúy khách ở ngoài Bắc dễ dàng phương tiện đến bến cảng Vân Đồn bằng taxi hoặc xe mô tô rất thuận tiện. Đối với hành khách quá xa nên sắm vé máy bay bay tới Nội Bài rồi bắt taxi tới bến Vân Đồn. Ở tại cảng Vân Đồn để tới hòn đảo Cô Tô các bạn dịch chuyển bằng tàu thuyền. Phí tàu thủy thường là 135,000 trên vé có chạy mất 2 h 20 phút. Gía tàu thuyền nhanh ấy là 200 nghìn / người mất time di chuyển hết có 1 tiếng 30 phút. Phương tiện dịch chuyển phổ biến nhất trên huyện đảo chính là xe gắn máy. Du khách nên mướn mô tô trong một vài nhà nghỉ theo ngày phí là 200.000 & sẽ để CMND. Tình huống du lịch cùng đoàn đông người thì nên mướn oto điện tới toàn bộ các địa danh vui chơi.

Những điểm tham quan tại Cô Tô

Ngoài những biển đẹp với nước xanh trong và mát mẻ thì quý khách nên ghé thăm bãi cầu Mỵ. Nằm ở cách trung tâm Cô Tô 3 kilomet đấy là mỏm đá dc hình thành nhờ thiên nhiên đem cấu trúc đặc sắc & đã đc nhiều cặp đôi lựa chọn lưu trữ các bức ảnh trong việc thiêng liêng nhất đời. Mỏm đá hướng ra đằng đông của đảo nên là nơi nhận nắng ấm đầu tiên trên hòn đảo

Du lịch Đảo Cô Tô cùng với một vài thông tin nên tham khảo


Chỗ nữa phải tham quan chính là ngọn hải đăng Cô Tô. ngọn tháp hải đăng nằm trên 1 ngọn núi cao 1000 mét so với mức nước đại dương. Trèo lên ngọn hải đăng khách du lịch sẽ đc chiêm ngưỡng khái quát cảnh quan của hòn đảo. Hải đăng trên đảo đc phát sáng nhở năng lượng tự nhiên.

Những ghi chú khi tới Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm ở xa trung tâm & vừa mới khi thác tham quan. Các hoạt động giải trí ở đây còn vô số khó khăn. Trong hòn đảo thường hay cắt điện bất cứ khi nào vì thế khi thuê nơi nghỉ bạn hãy lựa chọn chỗ sát đại dương để nhằm hưởng không khí mát lạnh nhé.

  • Ngoài ra bạn có thể cập nhật thêm thông tin bên cạnh địa điểm du lịch tuyệt vời khác tại http://vnbeat24h.net/