vnbeat24h.net - Đi Sin-ga-pore nên chuẩn bị điều gì?

384 Lượt xem

Singapore là quốc gia nổi tiếng bởi dịch vụ giải trí gồm nhiều các địa danh vui chơi náo nhiệt cùng với khí hậu dễ chịu. Cho nên đây chính là địa điểm mà nhiều quý khách chọn là địa danh du lịch. Thế nhưng hầu hết hành khách còn băn khoăn về giai đoạn sắp xếp hành trình ăn chơi ở xứ người

Qúy khách cũng đừng qúa trăn trở bởi vì chỉ cần khai thác các bí quyết dưới đây cùng http://vnbeat24h.net/ chắc hẳn du khách sẽ có 1 lộ trình thưởng ngoạn Singapore thật thú vị.

Neu dinh di Sin-ga-pore hay biet cac dieu sau day

 

Mua sẵn vé máy bay và chỗ nghỉ

Qúy khách đặt vé máy bay giá rẻ từ những hãng hàng ko ví dụ Vietjetair, Air Asia, Jetsta, Vietnamairline book vé máy bay. Để săn đc vé máy bay rẻ bạn cần phải săn từ trước và cập nhật liên tục giá vé tàu bay of hãng bay. Tin tức về chi phí vé bay và thời điểm phát hành vé máy bay giá rẻ có hết trên website of nhà hãng. Vì các hãng bay đó thường xuyên chỉ khuyến mãi vé máy bay rẻ trong thời gian cố định và thời gian mở bán xa hôm cất cánh nên phải nhanh tay mới săn đc. Về nơi ở, cần phải mua sẵn ở 1 số website đặt nhà nghỉ uy tín ví dụ traveloka angola...

Chuẩn bị đồ đạc

Sin-ga-pore có khí hậu giống như VN, tương đối nắng nóng & mưa rơi thất thường cho nên mọi người nên mang theo mũ cùng với xịt tránh cực tím. Bên cạnh đó tham quan Singapore hoặc bất cứ chỗ gì thì giày đế thấp là món đồ ko được phép thiếu.

Tim hieu bi quyet du lich Sin-ga-pore huu ich


Việc thiết thực hơn hết chính là bước chào hỏi cảnh vệ. Cảnh vệ Sin-ga-pore tương đối là khó tính, vì vậy phải in tất cả vé đi chơi và tập thuyết minh kỹ càng lộ trình ăn chơi sẵn. Tương tự Thailand, khách sạn ở Sin-ga-pore ko có đồ đánh răng, còn mua bên ngoài thì khá đắt cho nên hãy chuẩn bị trước nhà nhé. Phải ghi nhớ trang bị đồ chuyển ba chân vì Singapore chỉ dùng ổ cắm sạch ba zắc. Gói cước 3 G cũng chính là thứ quan trọng phải sắm sửa từ trước ở tại VN, bởi vì đến Sin-ga-pore thứ gì phí cũng sẽ đắt đỏ.
Du khách cần có 3g để sử dụng phần mềm bản đồ & chỉ đường chặng xe bus cực tiện lợi. Ẩm thực tại Sin-ga-pore cực kỳ tuyệt vời 7 đắt đỏ, cho nên nếu đủ tiền thì cần khám phá hết các đồ ăn. Còn du khách đi dạng tiết kiệm thì bạn nên đem đi theo đồ ăn vặt ví dụ mỳ tôm hoặc bánh kẹo và thưởng thức một số món ăn tiêu biểu.
Đối với chuyện mua sắm quà đem về, theo ý kiến of nhiều người thì bạn có thế tới China Town để mua đồ kỷ niệm. Về kem dưỡng có thế chọn mua tại Mustafa chính hãng mà giá vừa phải. Việc nữa là dùng thẻ EZlink quẹt thẻ khi di chuyển bằng buýt là cần phải quẹt thẻ từ từ, không nên cào quá nhanh vì không những chỉ bị trừ tiền nhiều đợt mà cửa còn bị đơ nên không để qua cửa.