vnbeat24h.net - Một vài nơi chụp ảnh ở tại Sapa

390 Lượt xem

Chụp chỗ nào ở tại Sa Pa đẹp đó là câu hỏi từ khá nhiều du khách đi đến nơi này khám phá & nhất là những thanh niên. Không chỉ cần chuẩn bị một vài món đồ quan trọng như vé máy bay khách sạn thì cả các bức ảnh lung linh sẽ làm đi du lịch ở Sa Pa thêm phần hoàn hảo

Thị Trấn Sapa chính là địa điểm du lịch đã được vô số nhiều người đến nhờ nét thơ mộng của rừng núi. Những đôi bạn đời hay chọn nơi này làm địa điểm tạo album ảnh lưu trữ việc quan trọng of cuộc sống và đấy cũng là chỗ nhiều bạn đi đến nhằm thực hiện bộ cực ấn tượng ghi dấu đoạn thanh xuân. Thế nhưng ở Sapa có nhiều địa điểm hấp dẫn nên chúng ta băn khoăn không biết cần phải tới nơi đâu vì các lựa chọn. Bên dưới chính là các chỗ thu hút mà khi chụp hình hẳn có thể làm thành những tấm ảnh tuyệt vời.

Núi Hàm Rồng

Nằm ngay thị trấn Sapa từ trên đỉnh núi quý khách sẽ đc ngắm nhìn các tầng mây trắng trôi bồng bênh trên nền trời xanh ngắt. Bên dưới là thung lũng Mường hoa với những loại hoa tươi thi nhau nở khiến bức ảnh thêm sặc sỡ. Nếu leo trên cao quang cảnh càng thêm hoang sơ, những phiến đá đen bọc rêu mọc lên muôn hình trên không gian rộng lớn .

Nhà thờ đá cổ Sa Pa

Nhà thờ đá Sa Pa là một kiến trúc ấn tượng được biết đến như là tương trưng of huyện Sa Pa mù sương. Bên cạnh thời kỳ tuyết nhà thờ đá cổ Sa Pa khoác bên ngoài 1 lớp tuyết trắng rất giống quang cảnh bên nước Tây lôi cuốn đông đảo khách tham quan tới chụp ảnh. Đấy chính là chỗ các đôi lứa uyên ương lựa là khung cảnh giữ lại khoảnh khắc quan trọng of chuyện tình đôi lứa

Khu ruộng bậc thang

Khu ruộng bậc núi hình thành tại phần lớn trên sườn núi, thời gian hấp dẫn hơn cả of khu ruộng bậc thang chính là lúc lúa vào mùa khoảng T chín tới T mười. Khung cảnh của ruộng bậc thang lôi cuốn rất nhiều người và lọt số ba mươi điểm đến thu hút trên thế giới. Muốn đến các cánh đồng bậc thang bạn cần vượt qua nhiều đường núi cheo leo với nhiều suối gập ghềnh tuy nhiên ko thể cản trở bước đi của nghệ sĩ thích chụp ảnh.

Khu Cát Cát


Đặc trưng với các cảnh quan thiên nhiên cùng với tập quán đặc sắc tộc người HMông. Công trình nhà sàn ở đây cũng khá đặc biệt khi đến làng nghề quý khách sẽ đc khám phá nhiều mẫu mã nữ trang thủ công chạm khắc công phu. Bạn nên chọn lựa những món đồ mang lên trên người mình cho các bộ hình mang nét dân tộc.