vnbeat24h.net - Tới qua Cần Thơ chơi thoải mái chỉ với 4 ngày 3 đêm

253 Lượt xem

Cần Thơ mảnh đất đó được mệnh danh là cửa ngõ ở Nam bộ, sở hữu mạng luới kênh rạch chằng chịt kết hợp với nét náo nhiệt ở chợ trên sông vào sớm mai mang đậm nét màu sắc Phương Nam. Cực kì khó để tả hết thảy vẻ đẹp ở vùng đất đấy. Nếu du khách có dự tính du ngoạn Cần Thơ và không biết phải làm như nào thì nên nghiên cứu kinh nghiệm dưới của http://vnbeat24h.net/ để tham khảo ngay nhá.

Du lịch Cần Thơ thời gian nào?

Cần Thơ mang thời tiết cực kì ôn hòa, miền nhiệt dễ chịu cho nên mà khách quốc tế có thể du lịch Cần Thơ vào bất cứ thời gian nào trong năm đều được. Tuy nhiên có lẽ phù hợp nhất vẫn là quãng thời gian tháng tám tới cận tết âm lịch. Thời gian này quý khách có thể được trải nghiệm 1 Cần Thơ hoạt náo vui nhộn với cảnh sắc tươi mới.

Phượt Cần Thơ sử dụng phương tiện nào?

Có vô cùng nhiều cách thức để đi tới Cần Thơ tùy thuộc vào độ gần xa mà thôi. Bản thân tôi thì mình sống ở Hà Nội cho nên mà bán thân mình đã từng chọn tàu bay để đi. Mình đặt vé máy bay giá rẻ ở Hà Nội tới phi trường Trà Nóc rồi gọi xe đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ. Tiết kiệm được tối đa thời giờ của quý khách.
Ngoài ra thì bạn cũng có thể đặt xe giường nằm đường dài để di chuyển.

Bí quyết phượt vùng sông nước Cần Thơ

Còn nếu bạn hi vọng trải nghiệm phượt bụi thì nên dùng xe gắn máy làm phương tiện để di chuyển. Tôi nhắn nhủ quý khách phương xa nếu có đi lại bằng tàu bay hãy mua vé rẻ cách vài tháng để có thể giảm bớt ngân sách cho hành trình nhé.

Ngủ nghỉ chỗ nào?

Một vài nhà nghỉ tại Cần Thơ có giá cả rơi vào từ một trăm đến năm trăm ngàn đồng/phòng tùy thuộc với mong muốn của khách du lịch. Một số khách sạn như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đấy là một số khách sạn có giá tiền cực kì hợp lý với hành khách.

Lịch trình phượt Cần Thơ

Hành trình thứ nhất: Lúc đến nhà nghỉ, du khách hãy ngủ sau đó hành khách hãy di chuyển tới bờ Ninh Kiều thưởng thức bữa tối và nhìn ngắm bờ Ninh Kiều trong màn đêm.
Ngày hai: Sáng bạn hãy tới qua chợ trên sông Cái Răng, vườn Phong Điền và nếm thử cực kì nhiều loại trái cây được rao bán trên sông nước. Quý khách hãy trải nghiệm cảm nhận ăn sáng trên các chiếc thuyền chông chênh sông nước và nhâm nhi một cốc cà phê trên sông. Chiều quý khách di chuyển tới qua nhà cổ Bình Thủy và vườn cò Băng Lăng.
Hành trình thứ 3: Bạn có thể đi tới khu vực Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hay thử bắt cá ở Trà Nóc sẽ cực kì hấp dẫn lắm đó. Đêm về bạn phải ghé qua chợ tối Cần Thơ sắm quà cho người thân. Sau đó dọc theo bến Ninh Kiều đi bộ hoặc thuê ghe đi ra giữa sông ngắm nhìn dòng sông Hậu hiền hòa, lãng mạn.
Ngày thứ tư: Chuẩn bị vali và trở về nhà.

Trải nghiệm gì nếu ghé Cần Thơ?

Cần Thơ có khá lắm đặc sản chứ danh như là bánh cống, cá chuối nướng tiêu,... còn nhiều món ngon nổi tiếng # đang đợi hành khách ghé qua tìm hiểu.
Dựa vào toàn bộ thông tin chia sẻ , lịch trình Cần Thơ mà tôi nêu ra phí trên sẽ giúp du khách có được một kế hoạch cụ thể giúp cho tìm hiểu hết vẻ đẹp trên vùng đất này.