vnbeat24h.net - Kinh nghiệm test Macbook secondhand chất lượng nhất

286 Lượt xem

Có 1 máy tính Macbook của dòng Aplle là một điều ước mơ của những người yêu công nghệ. Nhưng, giá tiền của Macbook vô cùng lớn vì vậy một số khách hàng đều tìm đến biện pháp lựa chọn một vài hàng hóa secondhand qua những website rao nhanh không tốn phí. Đấy là một giải pháp chẳng hề kém hay. Dưới đây http://vnbeat24h.net/ muốn mách đến với mọi người một số chú ý khi mà mua Macbook đã dùng tới với mọi người.

Bên ngoài Macbook


Lưu ý dành cho khách hàng khi mà lựa Macbook đã dùng


Khi trang bị các hàng hóa Macbook đã qua sử dụng khách hàng phải kiểm tra có một số vết trầy hay méo mó không. Bởi vì đặc tính của một vài chiếc Macbook chính là bề ngoài khung nhôm khá yếu. Vì thế nên lưu ý kĩ càng, nếu vết móp nặng thì có khả năng ảnh hưởng đến bản lề. Còn nó chỉ có hiện tượng trầy không nhiều, điểm móp méo chẳng nhiều thì thật là vô cùng tuyệt vời rồi.
Tiếp tới là người yêu thích phải quan sát bề mặt phím gõ có dấu hiệu mất chữ không. Hiện tượng bị mất chữ điều đấy chứng minh Macbook được đánh máy cực kì nhiều. Đèn nền của bàn gõ đều nên chú tâm, ổ sạc, chỗ liên kết đừng nên mốc hay trầy xước. Màn hình dấu hiệu trầy xước hay xuất hiện điểm màu khiến hạn chế tính năng hiển thị ko.
Điểm chốt cực kì cần thiết. Bạn gập thử Macbook check có khít với thân ko. Bởi lúc máy dấu hiệu va đập mạnh có thể ảnh hưởng tới bản lề.

Test pin

Macbook là một trong những máy tính có thời gian pin dài nhất ở thị trường hiện giờ. Vì vậy người yêu thích nên check pin của Macbook hiện tượng phồng ko. Thường trong khi lựa chọn hàng hóa ở những trang rao bán không có nhiều thì giờ để check thời hạn nguồn sử dụng lâu không. Mọi người cần phải yêu cầu người kinh doanh sạc đầy pin và check lượng nguồn trong lúc nạp đầy là 5800 là ổn.

Test những chỗ liên kết và tiếng

Nên chú ý một vài ổ kết nối và âm thanh thấy dấu hiệu gì không. Nên thử bật một bản nhạc và để loa hết cỡ kiểm tra bị rè âm thanh hay không. Nhiễu âm thanh là loa có thể hỏng. Khách hàng nên suy nghĩ lại khi lựa chọn mặt hàng đó.


Lưu ý dành cho bạn khi chọn lựa Macbook đã dùng

 

Dung lượng phần cứng

Người yêu thích cần kiểm tra dung lượng của Macbook là ra sao. Thường thì người yêu thích sẽ có ba bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Nên sắm sao cho hợp lý với mục đích dùng của bản thân.

Phần mềm

Người đam mê hãy test người kinh doanh được loại trừ TK iCloud của người kinh doanh trên cái Macbook. Sau đó bạn hãy xem xét tính năng Macbook của tôi đã tắt hay chưa. Quan trọng nữa là bạn cần check người bán đã loại bỏ cài đặt mật khẩu chưa. Nếu như chưa thì người mua phải bắt buộc người kinh doanh loại trừ nó.

Check camera

Muốn kiểm tra camera của Macbook còn hoạt động không thì mọi người cần phải bật chương trình photo ở máy lên để test. Nếu máy ảnh không kết nối thì chứng minh rằng máy ảnh của máy sẽ bị một số vấn đề và khách hàng cần check lại kĩ lưỡng hơn nữa.

Giá tiền và, sắm chỗ nào

Phụ thuộc trong mỗi kiểu Macbook mà có giá thành # nhau. Mọi người nên xem xét giá tiền trong lúc trang bị mới để tránh bị hớ khi mua sản phẩm.
Khách hàng nên lựa chọn vài mặt hàng Mac cũ tại vài trang web rao vặt miễn phí chất lượng hoặc ở một số quán đồ đã qua sử dụng. Thông thường ở các trang rao bán không tốn tiền có thể phong phú mặt hàng hơn và người đam mê sẽ trả giá lắm hơn đó.
Phía trên là vài chú ý lúc lựa Macbook đã sử dụng ở một vài trang web rao vặt. Mong rằng sẽ tiện lợi với người đang sắm Macbook.