vnbeat24h.net - Nên cẩn thận yếu tố gì khi mua máy chụp hình đã qua sử dụng tại trang web rao bán

296 Lượt xem

Các bạn là 1 người yêu mến nhiếp ảnh. Tuy nhiên bạn lại không có nhiều tiền để mua cho mình một cái máy ảnh xịn vì thế một vài khách hàng đã lựa chọn biện pháp tìm kiếm mua một cái máy ảnh đã qua sử dụng để đáp ứng niềm khao khát của bản thân. Nhưng thì việc mua bán đồ cũ sẽ mang nhiều rắc rối bởi vì người mua chẳng nắm được chiếc máy đấy lỗi phần nào. Điều đấy sẽ là trở ngại vô cùng lớn lao với quý khách chẳng có kĩ năng. Tin bài sau đây tại trang http://vnbeat24h.net/ tôi hi vọng share một vài kiến thức test máy chụp hình khi mà có kế hoạch trang bị máy ảnh cũ.

 

Cần thận trọng cái nào khi mua máy chụp hình đã sử dụng ở website rao bán

 

Kiểm tra về cửa hiệu hay người kinh doanh trước lúc sắm đồ

Người tiêu dùng sẽ trang bị một cái máy ảnh đã qua sử dụng qua một vài quán kinh doanh vật dụng đã qua sử dụng hay qua người dùng bán lại trên các website rao nhanh free. Mặc dù khách hàng mua bán ở đâu thì khách hàng phải nghiên cứu thông tin chủ tiệm hay người kinh doanh tìm hiểu người đó có nên tin tưởng hay không. Xem các lời nhận xét của người đã dùng trước kia để biết thông tin người buôn bán nhá. Đó là một cách hữu hiệu nhất.

Test bề ngoài

Bất kì người nào lúc sắm máy chụp hình đã dùng qua một số web rao nhanh thì đều cần phải chú ý về bên ngoài bởi vì đây là điểm chủ yếu có thể nắm được mặt hàng này từng được dụng như nào.
Nếu thân máy có một số vết trầy nhỏ thì chấp nhận được tuy nhiên nếu như có những vết xước dài thì nghĩa là máy chụp hình đã bị va đập và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của hàng hóa. Kiểm tra mọi nút xem xét chúng thực hiện nhạy không. Sau đấy check các thứ kèm với máy ảnh.

Kiểm tra nguồn

Nếu là máy chụp hình dùng nguồn thì khách hàng nên test thực kĩ lưỡng phần thân nguồn xem có đã lâu hoặc trầy gì không. Khách hàng cần yêu cầu người buôn bán máy ảnh nạp đủ nguồn để bạn check máy suốt khoảng thì giờ lâu xem pin có phồng không.

Kiểm tra màn ảnh

 

Lúc quý khách sắm máy chụp hình đã sử dụng tại các web rao vặt quý khách cần kiểm tra thực kĩ lưỡng những góc chết trên màn ảnh LCD bằng phương pháp kiểm tra thử nước ảnh ở nền màu để tìm hiểu có phần màu bất bình thường không.
Đối với một vài dạng máy ảnh đã dùng có một vài chỗ không ổn được phân chia làm ba loại: bẩn, hot pixel, dead pixel. Điểm đó là mốc thì chỉ cần vệ sinh là bình thường nhưng một số góc màu bất thường thì quý khách không nên mua dạng máy ảnh đó nha.

Check ống kính

Với những dòng máy có lens không liền, khách hàng phải xem xét ống kính bị xước, móp, vòng nối filter có bị hỏng ko. Hãy dùng cái đèn pin nhỏ để test kỹ lưỡng phía trước và phía sau của ống kính. Nếu như phát hiện bụi hay nấm thì quý khách cần nghĩ lại nha. Việc đấy chứng minh lens không hề được chăm sóc cẩn thận với điều kiện độ ẩm cao và có thể tạo tác động tới lúc chụp hình cũng như sắc ảnh.

Khả năng nhận sắc nét tự động

Nên thử nháy một vài tấm hình để check khả năng điều chỉnh nét của máy ảnh. Test thời gian tại môi trường thiếu độ sáng.

Bên trên là một vài kinh nghiệm test máy chụp hình đã dùng khi đặt hàng trên các web rao vặt miễn phí mà bản thân tôi muốn mách tới với bạn. Mong muốn bài viết sẽ tiện lợi cho khách hàng chọn lựa được 1 chiếc máy chụp hình ngon để thỏa lòng tình yêu của mình nhé.