Hướng dẫn hủy gói dịch vụ MIMAX Vinaphone nhanh

270 Lượt xem

Gói cước Mimax Vinaphone là một gói truy cập 3G siêu ưu đãi được nhà cung cấp Vinaphone triển khai nhằm phục vụ nhu cầu lướt web, nghe nhạc, giải trí qua mạng mọi lúc, mọi địa chỉ. Mặc dù vậy khi không còn yêu cầu sử dụng gói dịch vụ này nữa thì người dùng cần hủy bỏ để không phát sinh phí không yêu cầu. Vậy cách hủy gói Mimax Vinaphone như thế nào? Hãy đọc ở bài viết dưới đây khách hàng nhé!

Như chúng ta đã biết, gói cước mimax Vinaphone là một gói cước dịch vụ truy cập mạng giá rẻ, cao nhất. Chỉ với 70.000/ 1 lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận ngay 600 MB data 3G tốc độ cao & hoàn toàn miễn Phí trải trả vào mạng vượt dịch vụ .

Cho dù gói cước mang đến ưu đãi vô cùng khủng, tuy vậy có không ít chủ thuê bao còn có nhu cầu vào internet tại mức dữ liệu ưu đãi hơn hoặc nhỏ hơn nên muốn xóa bỏ gói cước dịch vụ này để đọc sử dụng các gói khác. Vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách hủy bỏ gói dịch vụ Mimax Vina rất nhanh nhất.

2 Cách thức hủy bỏ gói dịch vụ Mimax Vinaphone đơn giản nhất

1. Loại bỏ gói dịch vụ mimax Vinaphone bằng công thức sms

Với phương thức này chủ thuê bao chỉ cần nhắn gửi 1 tin nhắn sms đến tổng đài 888 theo công thức sau: HUY MIMAX gửi 888. Trực tiếp tiếp đó thuê bao sẽ nhận được sms phản hồi từ 888 tham khảo đã hủy bỏ thành công hay chưa. Nếu chưa thì chỉ có thể là do quý khách nhắn sai cú pháp quy định. Còn nếu thiết bị của người dùng chưa nhận được sms nào thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp lên tổng đài 9191 để tổng đài viên kiểm tra tham khảo quý khách đã hủy bỏ gói hoàn thành hay chưa.

2. Loại bỏ gói MIMAX Vina bằng tổng đài Vinaphone

Bạn chỉ cần liên lạc trực tiếp lên tổng đài nhà mạng vinaphone qua đầu số 9191 hoặc 18008191 để được tổng đài viên hỗ trợ hủy gói cước đơn giản.

Trên đây là hai hướng dẫn xóa bỏ dịch vụ mimax nhà mạng Vinaphone nhanh chóng, nhanh nhất mà bất cứ thiết bị Vinaphone nào cũng sử dụng được khi muốn hủy bỏ.

Lưu ý khi xóa bỏ gói MIMAX của Vina

- Trước khi hủy gói cước dịch vụ này, hãy dùng hết data lợi ích, tránh không sử dụng đến. Nếu dữ liệu còn nhiều, hãy chọn lựa hủy bỏ vào cuối chu kỳ để tận dụng tối đa dữ liệu 3G của gói cước dịch vụ.

- Để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước, hãy nhập sms bằng cú pháp: dữ liệu gửi 888. Các bạn sẽ nhận được thông tin về số dung lượng còn lại để cân nhắc đọc nên hủy bỏ gói dịch vụ này vào thời gian nàophù hợp nhất.

Nội dung trên đây là hướng dẫn chi tiết về hướng dẫn hủy bỏ gói Mimax Vinaphone khi không còn mong muốn dùng gói cước này. Hãy note lại để áp dụng khi không thể thiếu người dùng nhé!