vnbeat24h.net - Chia sẻ cách dùng thẻ nạp lưu lượng Viettel

528 Lượt xem

Tổng đài Viettel hiện đang sản xuất 2 loại card dành dành cho người mua sử dụng ở đó sở hữu dạng thẻ nạp 3G Viettel mà tôi tin đa số độc giả tại đây có thể ko nghe thấy thẻ trên hoặc nghe chỉ biết qua loa không nhận thức được sâu thẻ data.

Viettel cung cấp thẻ data cho các thuê bao


Được cho ra mắt ở tháng một 2016 đến hiện tại thẻ cào dung lượng chẳng có điểm gì nổi trội nó đang đc không nhiều người ta nghe đến, không hiểu thẻ data dùng để làm gì, hoặc card có những giá trị bao nhiêu sử dụng ra làm sao. Để né tình trạng như phía trên rồi biết nhiều thông tin làm mới bản thân với loại thẻ nạp đặc biệt của Viettel trên mọi người nên đọc thêm nội dung sau đây của chúng tôi cung cấp.

 

NHỮNG MỆNH GIÁ THẺ DATA VIETTEL

Ban đầu khi tìm hiểu về card dung lượng Viettel chẳng thể quên đc giá trị với loại card này, hiện tại Viettel sản xuất thẻ cào lưu lượng với các mệnh giá là 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng, 50k, 100k. Với những dạng mức giá thẻ cào trên lúc mà thực hiện sử dụng mọi người sẽ nhận được ưu đãi 3G tương ứng cụ thể đấy là 150MB, 500MB, 1024MB, 2560MB.
Viettel cung cấp hai dạng mức giá trên kia theo suy nghĩ của mình hơi rẻ , giống so với kiểu thẻ cào nạp tiền gia tăng điện thoại phổ thông, và chỉ khác chi tiết thẻ Viettel mệnh giá 5 nghìn đồng thế thôi, với dạng thẻ 3G chỉ lấy của quý khách một khoản tiền không nhiều nhưng đem cho cơ hội dùng mạng điện thoại vô cùng bổ ích.
Kiểu card 4G Viettel trên hiện không phổ biến và thế việc mua nó sẽ rất nặng nhọc, các bạn nên qua những đại lý Viettel lớn hoặc chắc chắn có thể qua các trụ sở cskh nhà mạng Viettel và mua.

 

 

 

Cách dùng thẻ nạp 4G Viettel

 

 

ĐỂ Ý LÚC NẠP THẺ CÀO 4G VIETTEL

Quý khách có thể dùng cách nạp thẻ lưu lượng Viettel như đối với thẻ cào phổ thông đó: *100* mã số thẻ nạp # .
Khi mà sử dụng thành công các bạn sẽ nhận ưu đãi tùy mệnh giá thẻ nạp rồi có thời hạn sử dụng lên tới 24 tiếng ngày. Nghĩa là với lượng 3G tương ứng đó mọi người nạp tại bất cứ khi nào trong ngày vẫn chỉ có khả năng sử dụng đến cuối vậy thôi.
Tất cả số điện thoại đã dùng gói cước 4G trước đấy lúc sử dụng card 4G Viettel có thể nhận được khuyến mãi như quy định, nhà mạng sẽ ưu tiên sử dụng 3G của thẻ nạp đầu tiên, quý khách chú ý thông tin trên để có phải pháp dùng phone cho hợp lý.
Ngoài ra lúc dùng giải pháp nạp thẻ 4G bên trên Viettel sẽ thực hiện lựa chọn cho các bạn gói cước I0 khi mà tiêu toàn bộ ưu đãi mà thẻ cho các bạn sẽ được tính phí ngoài 25đ/50KB, hãy tra cứu tài khoản 102 của mình để nắm được data cộng thêm tránh khả năng thâm hụt tới tài khoản *101#.

Trên kia là card dung lượng về card lưu lượng Viettel mà tôi chia sẻ, mong rằng biết được thẻ lưu lượng trên sẽ giúp quý khách biết thêm thông tin bổ ích của loại thẻ mới mẻ đấy của Viettel , có thể biết phương pháp nạp nó sao cho phù hợp với điều kiện số điện thoại của mình, Vô cùng cảm ơn!