vnbeat24h.net - Chia sẻ cách mua thẻ điện thoại vinaphone online ưu đãi hấp dẫn

125 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại vinaphone online tức là bạn sẽ thực hiện giao dịch tại một website trực tuyến mua mã thẻ cào như mong muốn và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Đây là một trong những hình thức thông minh nhất của cuộc sống xã hội hiện tại giúp khách hàng chỉ trong ít phút đã nạp đầy tài khoản thuê bao để thoải mái liên lạc tâm sự với mọi người xung quanh.

Đặc biệt sử dụng hình thức này, bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và toàn diện trên nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống như về thời gian, công sức và tiết kiệm tài chính. Chỉ nghe đến thôi cũng đã đủ thấy sức hút của hình thức này rồi. Vậy để có cái nhìn cụ thể hơn, khách hàng có thể đọc và tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

mua thẻ điện thoại vinaphone online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại vinaphone online

Như đã nói trên, để thực hiện giao dịch, bạn cần truy cập hệ thống của 1 website trực tuyến có hỗ trợ dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tại Muathe24h.vn – địa chỉ website uy tín, chất lượng, đảm bảo chiết khấu cao nhất dành cho bạn.

Chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản sau là bạn đã sở hữu được mã thẻ cào phù hợp ngay với thuê bao vinaphone của mình rồi.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ website Muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký hoặc click đăng nhập tài khoản thành viên tại trang web

Bước 3: Thực hiện mua thẻ điện thoại vianphone  online

Ngay tại trang chủ Muathe24h.vn, bạn sẽ thấy sự xuất hiện ngay mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus. Tại đây bạn chọn nhà mạng di động vinaphone và chọn mệnh giá thẻ phù hợp với yêu cầu cần nạp thẻ.

Số lượng thẻ cần mua theo số lượng nhiều hoặc ít

Địa chỉ email phải đăng hoạt động vì toàn bộ thông tin mã thẻ sẽ được gửi qua email cho bạn.

Phương thức thanh toán: Có 2 hình thức để bạn lựa chọn thanh toán giao dịch đó là qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên.

Cuối cùng khi các thông tin đã được điền đầy đủ, chi tiết, bạn chọn mục Mua thẻ ngay. Tại thao tác này, giao dịch sẽ được xác nhận thành công hoặc không thành công.

mua the dien thoai online vinaphone

Những ưu đãi đặc biệt của cách mua thẻ điện thoại vinaphone online

Mua thẻ điện thoại vinaphone tại Muathe24h.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi là 5.1%, với mức ưu đãi này, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tiện lợi: Website với dịch vụ nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp luôn thường trực, sẵn sàng phục vụ bạn bất kể khi nào.

Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, khách hàng nào cũng có thể thực hiện giao dịch được.

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất  về cách mua thẻ điện thoại vinaphone online để nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. Chúc các bạn thực hiện thành công và luôn hài lòng cùng dịch vụ.