vnbeat24h.net - Cụ thể nhận ưu đãi từ gói cước B300FB nhà mạng Vina

348 Lượt xem

Ứng dụng tiện ích B300FB Vinaphone mang đến cho thuê bao di động những tiện ích gì? Cách nhận ưu đãi thiết thực từ gói dịch vụ B300FB mạng Vina ra sao? Nếu người dùng di động có mong muốn tham gia dịch vụ tiện ích ưu đãi này chủ thuê bao có thể tham khảo tin tức chi tiết trong bài viết sau đây.

Trong số các gói dịch vụ được nhà mạng viễn thông cung cấp thì gói cước B300FB Vina là một trong những gói dịch vụ tiện lợi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tài khoản di động. Khi tham gia ứng dụng tiện ích người sử dụng sẽ nhận được ưu đãi miễn cước phí dùng facebook cũng như tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt nhất sử dụng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng tài khoản di động mỗi tháng của mình.

Thông tin chi tiết về ứng dụng B300FB mạng Vina

Trong xã hội hiện đại ngày nay mong muốn gọi và sử dụng mạng là một trong những nhu cầu được nhiều quý khách điện thoại. Để bảo đảm được quá trình dùng của mình khác hàng tài khoản di động sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói dịch vụ tiện ích từ nhà mạng, điều này sẽ khiến khách hàng tốn khá nhiều phí thanh toán. Hiểu yêu cầu đó nhà cung cấp cung cấp ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone với rất nhiều biệt đãi hấp dẫn. Hiện ở gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Khách hàng tham gia: Tất cả khách hàng trả trước, trả sau và người dùng Ezcom nhà mạng Vinaphone đều được đăng ký gói cước này.
  • Chi phí tham gia: 300 ngàn đồng /lần.
  • Thời gian dùng: 1 tháng

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể phương pháp tham gia dịch vụ tiện ích B300FB mạng Vinaphone

Với ưu đãi thú vị mà gói B300FB mạng Vinaphone đem đến, nếu thuê bao thiết bị di động có mong muốn gọi điện và dùng internet thường xuyên thì các bạn nhanh tham gia ứng dụng tiện ích theo thao tác sms sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

Sau khi gửi tin nhắn, chủ thuê bao sẽ nhận được yêu cầu xác định từ tổng đài lúc này các bạn chỉ cần thực hiện sms theo thao tác sau đây: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó khách hàng nên tắt thiết bị di động cũng như khởi động lại tài khoản di động của mình để biệt đãi của ứng dụng được xuất hiện là khách hàng có thể an tâm sử dụng di động của mình 30 ngày rồi.

Ưu đãi từ ứng dụng B300FB mạng Vinaphone đem đến cho người dùng di động:

Miễn phí khi sử dụng facebook trong 1 tháng.

Cho thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao dùng cho mong muốn dùng mạng trong 1 tháng.

Lưu ý khi dùng gói dịch vụ B300FB Vina

Để không bị chi phối trong quá trình sử dụng, người sử dụng nên luôn luôn kiểm soát ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của gói cước theo cú pháp sms sau đây: dữ liệu gửi đến 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB mạng Vinaphone khi biệt đãi của gói cước không còn phù hợp nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B300FB mạng viễn thông Vinaphone mang đến, mong rằng các khách hàng dế yêu sẽ tham gia ứng dụng tiện ích thành công cũng như nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho người sử dụng di động của mình.