vnbeat24h.net - Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về gói cước DT50 Viettel

218 Lượt xem

Cuộc sống càng phát triển hiện đại thì nhu cầu liên lạc gọi thoại giữa các thuê bao lại càng tăng lên. Chính vì vậy nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội liên lạc thoải mái cũng người thân bạn bè mọi lúc mọi nơi đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước DT5 Viettel. Từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, gói cước luôn nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng di động.

Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, ngoài những thông tin cơ bản chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về gói cước DT5 đầy hấp dẫn này để khách hàng được sử dụng hiểu quả hơn những ưu đãi tiện ích.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước DT50 Viettel

Để đăng ký gói cước, bạn chỉ cần thực hiện soạn 01 tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn cực đơn giản sau :

DT50 gửi 109

Khi nhận lại được tin nhắn tổng đài 109 báo đăng ký gói cước thành công, lúc này bạn hãy tiến hành tắt và khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống được cập nhật nhanh chóng những dữ liệu mới của gói cước. Bạn chỉ cần đợi trong giây lát sau khi máy khởi động xong là đã có thể bắt đầu luôn quá trình sử dụng ưu đãi gói cước rồi.

Cụ thể những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực mà thuê bao của bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước DT50 sẽ là :

– Nhận ngay 325 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí đến tất cả các thuê bao nhầ mạng hiện đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc trong suốt 30 ngày liên tiếp. Với ưu đãi hấp dẫn này bạn hãy chuẩn bị cho dế yêu của mình thật đầy pin để sẵn sàng và bất cứ khi nào đều có thể thực hiện gọi thoại trò chuyện cùng mọi người xung quanh.

– Nhận ngay ưu đãi 325MB dung lượng data 3G tốc độ cao cho phép thuê bao truy cập internet nhanh chóng, tiện ích.

Một số thông tin lưu ý trong quá trình đăng ký gói cước DT50 Viettel

Gói cước DT50 của Viettel không được thực hiện áp dụng rộng rãi và phổ biến cho mọi thuê bao đều được tham gia mà sẽ giới hạn ở những thuê bao nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.

Tương tự những gói cước khác, nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi thì bạn vui lòng thực hiện kiểm tra theo cú pháp nhắn tin : KM gửi 266. Ngoài ra, bạn thao tác bấm ngay trên bàn phím điện thoại với nội dung : *098# để biết được những chương trình khuyến mãi gói cước mà thuê bao được tham gia.

Cước phí đăng ký gói cước chỉ là 55.000đ.

Khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi, cước phí phát sinh vượt gói sẽ được tính theo quy định hiện hành là 25đ/50kB.

Chu kỳ sử dụng gói cước sẽ là 30 ngày

Nếu muốn kiểm tra số phút đã sử dụng của gói, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp : KTDT50 gửi 109

Một điểm đặc biệt hơn nữa của gói cước DT50 đó chính là bạn sẽ không được hủy khi chưa hết chu kỳ gói cước là 30 ngày mà bạn sẽ tiếp tục sử dụng gói cước cho đến hết chu kỳ của gói, sau đó bạn có thể chọn gia hạn tiếp hoặc hủy gia hạn.

Chúc các bạn đăng ký gói cước DT50 Viettel thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ.