vnbeat24h.net - Hướng dẫn cách mua thẻ online đơn giản nhất

134 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ online đơn giản nhất. Chỉ trong tích tắc bạn đã nhận được mã thẻ về tay mà không tốn khoảng thời gian & công sức.

Mua thẻ cào online đã và đang là dịch vụ ngày càng được đông đảo người dùng di động yêu thích sử dụng không những bởi sự tiện lợi mà nó mang đến mà còn bởi tương trợ quý khách hàng tiết giảm được hết mức công sức, mức giá.

Nếu như bạn vẫn chưa biết tới cách thức mua thẻ online vô với hấp dẫn này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ nhé!

mua code thẻ cào online

Mua thẻ online là gì? Tại đâu uy tín cung cấp dịch vụ này?

Như chúng ta đã biết, thẻ cào online là một loại thẻ không được in dưới dạng giấy, nên khi các bạn mua loại thẻ này sẽ được website gói dịch vụ trả về email hoặc số di động đăng ký trên trung tâm.

Khi mua thẻ online, quý khách chỉ cần sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để truy cập vào trang web cung cấp dịch vụ & tiến hành vài phương án cực đơn giản là đã lấy ngay thuận tiện mua được thẻ thành công.

Điều kiện để mua mã thẻ online đó là khách hàng cần có thẻ ngân hàng atm. Đây chính là công cụ hỗ trợ các bạn trả phí hóa đơn mua thẻ trực tuyến.

Khi mua mã thẻ cào online, bạn sẽ tiết giảm được hết mức thời hạn, công sức và cả số tiền phải trả nữa do không phải thực hiện quá nhiều cách làm rắc rối, thêm vào đó các bạn có thể mua được mã thẻ hầu hết lúc và mọi thời điểm nào trong ngày kể cả khi đêm khuya hay ngày gió bão. CHính bởi sự tiện lợi này mà ngày càng có thêm nhiều người dùng chuyển sang mua thẻ online.

Thấu hiểu được nhu cầu mua thẻ online ngày càng gia tăng, website Muathe123.vn đã ngay lập tức xuất hiện trên thị trường, sản xuất tất cả mệnh số tiền phải trả thẻ cào online tới cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt do đơn vị là đại lý cấp 1 của nhà mạng nên luôn mang đến được chiết khấu hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Tham gia mua thẻ cào tại Muathe123.vn chính là sự lựa chọn của những người tiêu sử dụng thông thái. Vậy thực hiện mua mã thẻ cào online trên trang web Muathe123.vn như thế nào? Có đơn giản hay không? Đừng bỏ lỡ câu trả lời ngay sau đây các bạn nhé!

mua thẻ cào online

Cách mua thẻ online sớm nhất tại Muathe123.vn

Để mua thẻ trực tuyến, quý khách chỉ cần tiến hành tất cả phương án cực đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn vào trang chủ website sau đó đăng nhập vào trung tâm (nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản dễ dàng khách hàng nhé).

Bước kế tiếp, quý khách lựa chọn dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao, nhập tất cả thông tin:

- Nhà mạng: bạn có thể chọn 1 trong số tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel, mobi, vina,….

- Mệnh số tiền phải trả thẻ: 10.000đ,…, 500.000đ

- Nhập số lượng thẻ cần mua

- Điền email nhận kết quả giao dịch

- Thanh toán: Có 2 hình thức cho bạn chọn đó là

+ Thanh toán bằng thẻ thành viên

+ Thanh toán bằng thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking

Tuy nhiên để tiết giảm hết mức mức giá cũng như rút ngắn quy trình giao dịch, quý khách hàng hãy hãy chọn thanh toán bằng thẻ thành viên.

Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào website Muathe123.vn để trải nghiệm và sử dụng hầu hết tiện nghi bất ngờ? Chúc các bạn thành công!