vnbeat24h.net - Mách bạn cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone

297 Lượt xem

Khi bạn tham gia gói chương trình ưu đãi, khuyến mại VD89 Vinaphone, khách hàng sẽ có cơ hội nhận liền 60GB data dung lượng tốc độ cao để lên mạng thoải mái. Không những có vậy, khi đăng ký dùng gói cước, các bạn còn được FREE gọi cùng mạng và thêm 50 phút gọi liên mạng.

Nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay để hưởng trọn chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn này nhé. Tham khảo cách đăng ký qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Các thông tin tìm hiểu về gói ưu đãi VD89 Vinaphone quý khách hàng không nên bỏ qua?

Khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi VD89 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Bạn sẽ có cơ hội nhận liền 1 trong 3 gói khuyến mại cực hấp dẫn sau đây:

Thứ nhất: Không mất tiền tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Thứ hai: Không mất tiền 50 phút gọi liên mạng

Thứ ba: Thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web với 60GB data 3G/4G dung lượng cao.

Đó là những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn mà gói ưu đãi VD89 Vinaphone mang tới cho quý khách. Sau đây là một số những nội dung thông tin cần thiết về gói tiện ích mà quý khách đang cần biết:

Triển khai: Đã được nhà mạng triển khai gói ưu đãi
Đối tượng tham gia: tất cả những thuê bao hòa mạng từ ngày 21/09/2017 và phải làm việc 2 chiều.
Thời gian: 30 ngày kể từ khi đăng ký dùng dịch vụ
Cước phí: 89.000đ/ lần kích hoạt.
Chỉ cách chi tiết phương pháp nhận ưu đãi từ gói khuyến mại VD89 của Vinaphone?

Quý khách hàng là người liên tục kết nối mạng internet và hay gọi điện thoại. Vậy hãy đăng ký dùng gói cước này ngay để được giảm hết mức mức lệ phí.

Để rất có thể đăng ký dịch vụ sử dụng dịch vụ, các bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo nội dung sau:

Soạn tin: DK1 VD89 gửi 1544

Khi quý khách đăng ký gói dịch vụ xong, trung tâm tổng đài của nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn sms thông báo khách hàng đã đăng ký giá trị gói dịch vụ. Như vậy, các bạn chỉ việc tắt điện thoại di động đi và khởi động lại để hệ thống có thể cập nhật được chương trình khuyến mại và quý khách có thể yên tâm dùng.

Những chú ý khi quý khách hàng đăng ký dùng gói khuyến mại VD89 Vinaphone?

Bởi vì gói ưu đãi này có tính năng tự động gia hạn. Nên một khi quý khách hàng không có nhu cầu muốn sử dụng gói ưu đãi này nữa, thì rất có thể soạn tin nhắn theo nội dung: HUY VD89 gửi 900 (để trung tâm không gia hạn cho các lần kế tiếp).

Còn đối với những quý khách hàng nào thường xuyên sử dụng thì đây lại là 1 lợi ích mang lại. Bởi lẽ sẽ không phải mất công gia hạn ở các lần kế tiếp nữa.

Nếu khách hàng đang cần tra cứu gói cước còn bao nhiêu dung lượng. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo nội dung sau: Tracuu tên gói tiện ích gửi 900 (Cước phí hoàn toàn miễn phí).

Như vậy, mình vừa chỉ dẫn bạn thao tác đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói khuyến mại VD89 Vinaphone. Các bạn có thể đăng ký dùng ngay để được thoải mái gọi điện mà không lo bị tốn phí cũng như thả ga truy cập Internet, nghe nhạc mà không sợ bị mất kết nối.

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ và thực hiện làm giá trị gói cước VD89 Vinaphone mà mình vừa Hướng dẫn. Cảm ơn quý khách đã dành thì giờ giám sát bài viết dưới đây của chúng tôi.