vnbeat24h.net - Mẹo nạp tiền điện thoại online chỉ sau 3 phút

107 Lượt xem

Mẹo nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank ibanking lấy liền, an toàn và hưởng chương trình ưu đãi và khuyến mại lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Nạp tiền cho điện thoại là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Vì số lượng chủ thuê bao hòa mạng di động ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài việc dùng di động̣ để gọi trực tiếp, gửi sms thì các bạn còn đăng ký gói cước để vào internet ở bất cứ đâu.

Vậy bạn phải làm sao để nạp thẻ cho di động̣ nhanh & an toàn nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức? Câu trả lời đó chính là nạp tiền theo hình thức online và thanh toán chi phí qua account ngân hàng.

Một trong số ngân hàng tiên phong liên kết cùng với mọi cổng thanh toán phí để mang đến dịch vụ nạp tiền điện thoại online đó là Vietcombank.

Ở bài này chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hình thức nạp thẻ điện thoại qua ngân hàng Vietcombank siêu nhanh chóng và hưởng chiết khấu cao nhất, giúp tiết kiệm nhiều cước phí nhất.

Các cách nạp thẻ cho điện thoại trực tuyến qua thẻ ngân hàng Vietcombank ibanking

Có vô số đơn vị giúp nạp tiền cho điện thoại qua id ngân hàng Vietcombank. Bởi vậy nên để tìm được một nơi chuyên nghiệp, phí không hề dễ dàng chút nào.

Mách các bạn một website giải pháp thẻ cào uy tín và mang đến được mức chiết khấu dịch vụ nạp thẻ cho điện thoại online tuyệt vời nhất thị trường bây giờ đó là Muathe24h.vn.

Ở đây quý khách có thể nạp thẻ cho điện thoại online qua thẻ Vietcombank ibanking mọi lúc, mọi nơi hoặc bất cứ khi nào có yêu cầu kể cả cho đó là lúc nửa đêm hay những ngày mưa gió.

Người dùng chỉ cần thỏa mãn các trường hợp sau:

- Có id ngân hàng Vietcombank đã đăng ký gói dịch vụ ibanking

- Có 1 thiết bị truy cập mạng như điện thoại di động, laptop, tablet,…

Sau khi đã nhập đầy đủ những điều trên, hãy thao tác theo chỉ dẫn như sau:

Những bước nạp thẻ đt trực tuyến qua thẻ Vietcombank nhanh chóng

Bước 1: Trước tiên bạn phải chuẩn bị thiết bị đã kết nối sẵn mạng internet để có thể vào trang Muathe24h.vn.

Bước thứ hai: Tạo một tài khoản thành viên Muathe24h.vn

Thứ hai: Tạo đơn hàng nạp tiền cho điện thoại di động trực tuyến

- Điền Hotline cần nạp

- Chọn lựa loại thuê bao của số di động đó

- Chọn mệnh giácần mua thẻ

- Thanh toán: Chọn trả phí bằng id ngân hàng Vietcombank ibanking

- Bấm nạp thẻ ngay để hoàn thành

Chú ý:

- Ngoài nạp thẻ đt online qua thẻ Vietcombank ibanking, bạn còn hoàn toàn có thể gửi tiền bằng account thành viên và hưởng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn hơn lên tới 14%.

- Để thanh toán bằng ID Muathe123. Bạn chỉ cần nạp tiền vào account đó bằng chính số dư ngân hàng VCB của các bạn. Đó là cách thức chuyển tiền từ ngân hàng VCB của chính bạn sang ngân hàng Vietcombank của Muathe24h.vn và gửi thông tin nạp tiền để cửa hàng check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.

Đây là thông tin về các bước nạp tiền điện thoại online qua thẻ ngân hàng Vietcombank an toàn, chiết khấu cao nhất. Nhanh tay truy cập trang web của chúng tôi để trải nghiệm và dùng tất cả gói dịch vụ tiện nghi ngay hôm nay. Chúc quý khách hàng thành công!