vnbeat24h.net - Nhắn tin thỏa thích với gói cước SMS50 của Viettel

124 Lượt xem

Quý khách có sở trường trò chuyện qua tin nhắn để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí lại không làm phiền tới người khác. Biết được nhu yếu của những khách hàng như quý khách hàng, hệ thống nhà mạng Viettel đã cho tiến hành rất đông gói ưu đãi. Trong đó gói cước SMS50 của Viettel là được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hãy với chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Cùng gói cước SMS50 Viettel, bạn cũng có thể tha hồ gửi tin nhắn truyện trò thả ga cùng đồng đội, người thân mà không lo bị mất không ít chi tiêu.

Kích hoạt gói cước SMS50 của Viettel quý khách nhận được các khuyến mãi gì?

Như đã nói ở trên, khi đăng ký gói ưu đãi SMS 50 Viettel các bạn sẽ nhận được khuyến mại về tin nhắn để rất có thể thỏa thích gửi tin nhắn, trò chuyện cùng đồng đội, người thân. Chi tiết:

Khi đăng ký thành công gói cước SMS50 của Viettel quý khách hàng sẽ được tặng Ngay 50 tin nhắn để nhắn tin nội mạng Viettel trong tầm 1 ngày.

Với con số tin nhắn được khuyến mại này, bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè, người thân thả ga. Gói tiện ích này thực chất được nhiều quý khách hàng trẻ đăng ký bởi khi gửi tin nhắn, các bạn sẽ không làm tác động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh đang chạy, học tập. Thay vào đó, với gói tiện ích , quý khách còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Kích hoạt gói cước SMS50 của Viettel như thế nào?

Đối tượng khách hàng đăng ký gói dịch vụ : Khi kích hoạt gói khuyến mại SMS50, bạn cần phải là thuê bao hiện nay đang hòa mạng Viettel trả trước, vẫn đang hoạt động, không bị lock sim và nằm trong list được mời tham gia kích hoạt gói cước của hệ thống tổng đài đơn vụ cung ứng mạng Viettel.

Điều kiện đăng ký gói khuyến mại : tại thời điểm đăng ký gói tiện ích , bạn cần phải có ít nhất là 2.000đ trong tài khoản chính.

gói dịch vụ SMS50 của Viettel này được áp dụng trên toàn nước. Nếu có đủ các điều kiện kèm theo bên trên thì quý khách đừng e dè gì mà không đăng ký gói dịch vụ để hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều giá thành nhé.

Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau để đăng ký gói ưu đãi SMS50 Viettel:

SMS50 gửi 170

Khi mạng lưới hệ thống tổng dài 170 nhận được tin nhắn đề xuất tham gia ĐK gói ưu đãi của bạn sẽ ngay tức khắc gửi về cho các bạn 1 tin nhắn đề nghị khách hàng xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, các bạn hãy gửi lại tin nhắn xác thực theo hướng dẫn của hệ thống tổng đài nhé nhé.

Nhận được thông báo xác nhận bạn đã kích hoạt gói khuyến mại thành công thì đừng vội gửi tin nhắn ngay mà hãy khởi động lại điện thoại di động của bản thân để được hệ thống tổng đài update ưu đãi nhé.

Chi phí bạn cần thanh toán khi đăng ký gói cước SMS50 là 2.000đ. Khi gửi tin tới đầu số 170, bạn sẽ mất mức chi phí là 100đ/SMS.

Thời hạn sử dụng gói dịch vụ là 24 tiếng tính từ lúc đăng ký gói dịch vụ thành công.

Mong rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã gửi đến các bạn các thông tin cụ thể chi tiết về gói cước SMS50 của Viettel. Hãy nhanh tay dùng gói ưu đãi đầy tiện lợi nhé. Hãy chia sẻ nội dung bài viết này đến anh em của các bạn để họ cũng có thể dùng gói ưu đãi này nhé. Chúc quý khách thành công.