vnbeat24h.net - Những giá trị thẻ nạp Mobifone

745 Lượt xem

Thẻ nạp Mobi dần lấy chọn lòng tin ở phía người tiêu dùng bởi thẻ Mobi giúp ích rất nhiều đối với cuộc sống của mọi người. Ngoài việc dùng cho mục đích gia tăng TK cho đt ra card Mobifone còn dùng trong nhiều lĩnh vực khác, các bạn hoàn toàn có thể dùng nó cho các mục đích gồm: trả tiền Bill, nộp phí dùng điện, nạp game, trả tiền học, thanh toán truyền hình....và để mọi người hiểu nhiều về thẻ cào Mobifone thì trong bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ nói về các mệnh giá thẻ nạp Mobifone có mặt hiện nay. Hãy để ý quan sát.

Việc nắm được thông tin giá trị thẻ nạp Mobi sẽ giúp các bạn tự chủ hơn trong mỗi kế hoạch của mình lúc muốn loại thẻ nạp này hỗ trợ. Lấy ví dụ dễ hiểu như Mobi có khuyến mãi thế nhưng chỉ có cho thẻ nạp đầu và lúc đó bạn sẽ tùy vào hoàn cảnh thuê bao hiện đang sử dụng thì mới lựa chọn lấy thẻ Mobi sở hữu mệnh giá phù hợp,....

CÁC MỨC GIÁ CARD ĐIỆN THOẠI MOBI ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THỊ TRƯỜNG.


Quy đổi thẻ điện thoại sang tiền


Card điện thoại Mobi đang có rất nhiều mệnh giá, nhỏ nhất là thẻ Mobi 10.000đ và to nhất là đến 500.000 đồng được in và bán phổ biến hiện nay. Tiếc là chẳng có card điện thoại Mobifone lớn hơn một triệu để mọi người có nhiều sự chọn lựa hơn.
Cụ thể với khoảng từ 10 đến 500 chúng ta sẽ có Mobi 10 nghìn đồng, 20.000đ, 30k, 50.000 đồng, 100k, 200k, 300.000đ và 500k. Một số mức giá thẻ cào Mobi 30.000đ, 300.000 đồng chỉ có bán ở 1 số trang web tích hợp dịch vụ thẻ nạp trên internet mà thôi và không có với dạng thẻ cào giấy thông thường.
Ngoài ra, chắc chắn các bạn ở đây không hay lưu ý tới ngày được gia tăng thêm trong lúc bổ sung những giá trị card Mobi phía trên. Việc các bạn biết được tất cả các thông tin về số ngày cộng thêm bạn đã khuất phục được thuê bao của mình, sử dụng thuê bao được tốt đẹp nhất, tránh gặp mọi trường hợp éo le.

 


Doi the Megacard sang VND

 

Thời gian sử dụng gia tăng thêm khi dùng card Mobifone.

Dựa vào từng mệnh giá thẻ nạp Mobifone # nhau, mà lúc nạp số ngày cộng thêm chắc chắn không giống nhau, số ngày cộng thêm mỗi khi bổ sung bằng thẻ cào sẽ tuân theo quy tắc card giá trị càng lớn thời gian cộng thêm càng to.
+ Các thẻ điện thoại Mobifone mức giá 10.000đ thời gian liên lạc gia tăng được : 2
+ Các thẻ nạp Mobifone giá trị 20.000đ ngày gọi gia tăng được là 4
+ Mọi card Mobi mệnh giá 50k số ngày liên lạc gia tăng được : mười hai ngày
+ Mọi card Mobifone giá trị 100k ngày liên lạc cộng được là ba mươi
+ Các card điện thoại Mobifone mệnh giá 200.000đ số ngày gọi gia tăng được là 70
+ Mọi card Mobi mức giá 300.000 đồng số ngày liên lạc tặng được : 115 ngày
+ Các card Mobi mức giá 500k số ngày gọi cộng được : 215
Ngoài ra đối với tất cả mệnh giá thẻ nạp Mobi nêu trên lúc nạp sẽ cộng thêm dành cho sđt của mọi người mười ngày nghe lúc có người khác liên lạc tới.

Ở đây là thông tin nói về các mức giá thẻ nạp Mobifone, thêm thông tin liên quan đến loại thẻ điện thoại này. Hi vọng rằng một số thông tin này sẽ giúp ích đc cho bạn. Chân thành tạ.