vnbeat24h.net - Phòng tránh nộp phải thẻ cào giả mạo nhờ một số bí quyết dưới đây

145 Lượt xem

Mức độ ứng dụng công nghệ liên lạc của những tổng đài vẫn luôn tăng vì thế mức sử dụng thẻ cào ko bao giờ nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều kẻ tội phạm sản xuất thẻ nạp giả để lừa lọc người sử dụng. Như vậy nên làm như nào để phát hiện đc thẻ nạp chuẩn với card điện thoại đểu?

Có nhiều người mua khi đã lấy thẻ cào của những đại lý mang về dùng đã ko thể nào nạp tiền đc or mức tiền nộp đến sim nhỏ hơn rất nhiều so với trị giá card điện thoại. Đa số loại thẻ điện thoại đểu mọi người hay gặp phải có mệnh giá đấy là 100.000 or 200,000vnđ. Nếu đã nạp tiền hoàn tất thì ở trong điện thoại sẽ chỉ được nạp vào có 10,000vnđ cùng lắm 20 ngàn thậm chí tổng đài báo thẻ điện thoại đấy đã sử dụng.

Mánh khóe hô biến of kẻ xấu đối với những tấm thẻ điện thoại nhái thế nhưng y đúc card điện thoại thật

Phuong thuc phat hien va phong tranh card dien thoai gia


Phương cách mà đối tượng xấu gia công những cái thẻ nạp đểu chính là họ dùng card điện thoại có mệnh giá 10k hay 20,000vnđ và lấy mã số ở dưới lớp tráng nhũ of thẻ điện thoại mang mệnh giá 100k hoặc 200,000vnđ đã qua kích hoạt. Người mua phải rất khó khăn mới phát hiện đúng card điện thoại đểu đấy bởi kẻ xấu sử dụng công cụ tráng nhũ bạc cực kỳ điêu luyện.
Lúc đã sản xuất thành công những chiếc card điện thoại y như thẻ nạp chuẩn kẻ xấu sẽ đưa tới một số đại lý kinh doanh thẻ cào nhằm bán. Vì khoản giảm giá cao ngất bọn chúng mang lại thì nhiều cửa hàng thường nhanh chóng đồng ý mua hàng & ko nghi ngại gì cả.

Mẹo nhận biết thẻ cào nhái

Nhờ quan sát, người dùng sẽ nhận ra thẻ nạp chuẩn có chữ viết đậm rõ, tấm thẻ còn mới ko dính tý bụi bẩn và sẽ không có vết bị rách. Và phần nhũ phía trên số thẻ nguyên vẹn, ko xước như card điện thoại nhái.

Phong tranh mua phai the nap gia mao boi nhung bi kip sau day


Nếu ko đc tinh ý thì rất khó phân biệt đc thẻ nạp thật với thẻ nạp đểu. Để được đảm bảo nếu cần mua thẻ điện thoại quý khách cần phải cào thẻ nạp cước luôn ngay tại cửa hàng ấy. Trước lúc nạp thẻ điện thoại, khách hàng cần phải biết rõ số tiền còn ở sim trước để sau khi kích hoạt card điện thoại bạn sẽ được biết chuẩn xác tài khoản có được thêm tiền chưa. Nếu kích hoạt thẻ nạp rồi thế nhưng khách hàng lại ko được nộp ngân lượng cho sim hoặc nộp số tiền chẳng trùng vs giá tiền thẻ cào bạn nạp thì các bạn hãy đề nghị người bán bồi thường thẻ nạp.

Tham khảo: Những giá trị thẻ nạp Mobifone

Bật mí phòng tránh thẻ cào đểu

Hiện nay, thanh toán online vô cùng thông dụng, các bạn có thể sử dụng cách thức thanh toán qua mạng để nạp thẻ cào. Chuyện đấy giúp cho người dùng không khi nào dính phải thẻ nạp giả mạo lan tràn tại 1 vài cửa hàng. Ngoài ra mua card điện thoại qua mạng bạn nhanh chóng mua thẻ bất kể thời điểm nào và bất cứ địa điểm nào mà lại ko cần phải để tâm đến thời tiết. Rất tiện lợi có phải ko nào?