vnbeat24h.net - Tất tần tật tin tức trên card Vina

329 Lượt xem

Thẻ điện thoại Vina hiện vô cùng phổ biến bây giờ. Một vài người thường xuyên mua thẻ điện thoại Vinaphone có thể dùng các mục đích # nhau ví dụ: nạp tiền, nạp game hay vô internet... Tuy nhiên liệu bạn có biết được tất cả nổi bật hay tin tức trên chiếc card mà quý khách hiện cầm không? Hãy chùng mình bắt đầu nghiên cứu nhá.

Mã thẻ

Bất kì ai lúc nạp card điện thoại Vinaphone cũng lưu tâm đến dãy số đó. Mã card điện thoại Vina với mười ba chữ số đặt liền nhau được để dưới 1 lớp phủ bạc.

Phân tích thẻ điện thoại Vinaphone tới người tiêu dùng


Khi mà người sử dụng muốn thêm tiền vào thuê bao của mình thì bạn chỉ cần xóa nhẹ phần tráng bạc đó ra và làm bằng thao tác *100*Mã số thẻ#. Password đó phải dùng với số serial để nạp một số trò chơi online hỗ trợ bổ sung thẻ Vinaphone.

Mã seri

Mã số seri mang một tính năng rất cần thiết mà không phải người tiêu dùng nào cũng nắm được thông tin này. Dãy số serial ở card điện thoại Vinaphone bao gồm 14 số. Dãy số đấy sẽ được sử dụng mua thẻ điện thoại Vina trong game online với cả password card điện thoại. nếu thiếu 1 hoặc 2 thì chiếc thẻ cào của bạn không có hiệu lực gì nữa. Cho nên vậy mà quý khách cần phải cạo nhẹ mảng bạc nha để không bị rách.
Cạnh mã serial này có công dụng cần thiết chính là test password của card. Thông thường thì một số khách hàng lấy được mã pin sau đấy sẽ bỏ ngay cái card mà chẳng để ý tới dãy số seri. Tình huống người sử dụng chẳng sử dụng được thẻ thì mã số đó có thể là cứu tinh của bạn đó. Người tiêu dùng hãy gọi cho nhà mạng 18001091 sau đấy nói mã serial ra, chuyên viên trực tổng đài sẽ giúp người tiêu dùng tra cứu giúp khách hàng nắm thẻ điện thoại đấy đã được dùng trước hay sau khi bạn mua.

Thời hạn dùng trong card Vina

Bất kể sản phẩm nào cũng đều có hạn dùng của mặt hàng. Thẻ Vina đều là 1 sản phẩm đều mua bằng tiền vì thế bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng cái thẻ nạp đó có còn hạn dùng ko hãy cầm về nhé. Chủ yếu với một số người sử dụng mua card trò chơi, thường thì khách hàng mua tiền điện thoại thường xuyên sẽ sử dụng liền lúc đấy nếu như có việc gi sẽ yêu cầu ngay, nhưng khách hàng bổ sung tiền vào game thì hay để một thời hạn dài sau đó mới sử dụng nên check hạn dùng thực kĩ lưỡng nhé.

Các loại mức giá thẻ điện thoại Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cung cấp 6 mức mệnh giá thẻ cào như: mười nghìn, hai mươi nghìn, 50k, 100k, hai trăm nghìn, 500k.

Cần lưu ý việc nào với thẻ điện thoại Vinaphone
  • Xem thêm: http://vnbeat24h.net/ tin tức viễn thông, du lịch mới nhất được cập nhật thường xuyên tại hệ thống.

Khách hàng được thỏa thích lựa một số mức mệnh giá thích hợp cho mục tiêu dùng của quý khách.
Ngoài ra thì bây giờ có 2 loại thẻ cào Vina là thẻ nạp bạc và thẻ cào điện tử. Thẻ bạc như từng nói bên trên thì khách hàng chỉ việc ra một vài đại lí cạnh nhà để sắm và hoàn thành những thao tác nạp thẻ như mọi khi. Nhưng đối với thẻ online thì quý khách không nhất thiết chạy nơi nào xa xôi. Khách hàng chỉ nên vô 1 web nạp thẻ và làm một số thao tác nạp thẻ có thể bổ sung tiền vô tài khoản của mình rồi.
Phía trên là một số thông tin về card điện thoại Vinaphone mà tôi vừa nói đến. Hi vọng rằng bạn hiểu được các tin tức về card điện thoại này. Và cũng có thể nắm phương pháp để kiểm tra tin tức thẻ nạp.