vnbeat24h.net - Trở thành hội viên Vinaphone plus để nhận nhiều ưu đãi

132 Lượt xem

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết, khi trở thành member Vinaphone plus thì quý khách sẽ có khả năng đăng ký rất nhiều những chương trình giảm giá hấp dẫn của hệ thống nhà mạng được tổ chức mỗi năm như chương trình quà tặng sinh nhật, chương trình ưu đãi hội viên, chương trình quà tặng từ Vinaphone,… Tuy nhiên, quý khách đã biết cách làm để trở thành hội viên Vinaphone plus chưa? Nếu như quý khách hàng muốn nhận được cơ hội hưởng mọi ưu đãi trên thì hãy đọc bài viết sau đây để biết cách thức trở thành hội viên Vinaphone plus nhé.

Chỉ dẫn khách hàng cách đăng ký để trở thành hội viên Vinaphone plus

Để có thể nhận được những ưu đãi của chương trình Vinaphone Plus thì đầu tiên các bạn phải là hội viên của chương trình đó. Việc trở thành hội viên Vinaphone Plus không hề khó, quý khách có thể chọn 1 trong 4 hình thức dưới đây để kích hoạt nhé.

Cả 4 cách đăng kí bên dưới dành cho bất kể thuê bao di động hòa mạng Vinaphone không phân biệt trả trước hay trả sau.

•  Phương pháp 1: Kích hoạt thành viên Vinaphone Plus bằng soạn tin nhắn

Để có thể thành thành viên Vinaphone Plus các bạn hãy thực hiện tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

DK gửi 9898.

Khi tin nhắn đề nghị đăng ký trên của bạn được gửi tới tổng đài 9898, nhà mạng tự động sẽ gửi lại cho các bạn một tin nhắn yêu cầu các bạn xác nhận thông tin cá nhân.

Lúc đó các bạn hãy gửi tiếp tin nhắn cùng toàn bộ nội dung:

XN <Địa chỉ> gửi 9898.

Trong đó:

Họ tên chính là họ và tên của bạn.

Ngày sinh : ngày sinh của quý khách hàng nhưng bạn nên để ý rằng bạn phải cung cấp đủ Ngày (2 chữ số), tháng (hai chữ số) và năm (bốn chữ số).

Chú ý: phương pháp kích hoạt này chỉ dành cho những khách hàng kích hoạt sim chính chủ quý khách hàng nhé.

Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, bạn chỉ cần đợi hệ thống nhà mạng gửi về tin nhắn xác thực là các bạn đã thành hội viên Vinaphone Plus rồi đó.

 

•  Cách thức 2: bạn hãy tới tất cả các phòng giao dịch Vinaphone để kích hoạt.

Nếu quý khách hàng ở gần phòng giao dịch Vinaphone hay không muốn phải thực hiện thao tác soạn tin lình kình thì chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến tất cả các phòng giao dịch ở gần nhất để kích hoạt trở thành thành viên thôi nhé. Khi đến đó, bạn sẽ được mọi nhân viên tại đây giúp điền thông tin vào mẫu kích hoạt có sẵn. Vậy là các bạn đã đăng kí thành công rồi đó, rất tiện ích đúng không nào?

•  Các bước tiến hành 3: Kích hoạt qua app Vinaphone Plus.

Bước một: các bạn hãy tải ứng dụng VinaphonePlus về điện thoại di động của mình. Ứng dụng này thích ứng cùng toàn bộ hệ điều hành IOS, Android, Windows,...

Bước 2: khách hàng hãy truy cập vào app và đăng nhập bằng số liên lạc của bạn để lấy code xác nhận nhé. Khi được hệ thống nhà mạng 9898 gửi về code xác nhận, quý khách chỉ cần điền vào mục còn lại là đã hoàn thành việc đăng kí trở thành hội viên Vinaphone Plus rồi đó.

Vậy là bài giới thiệu trên đã giới thiệu tới các bạn đầy đủ 3 hình thức đăng kí hội viên Vinaphone Plus rồi đó. Hi vọng rằng với bài viết này, bạn có thể đăng kí một cách thức thành công. Hãy nhanh chóng đăng kí để nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn bạn nhé.