vnbeat24h.net - Các tìm hiểu trước khi mua máy lạnh

234 Lượt xem

Mua máy lạnh chính là việc rất dễ dàng, người dùng chỉ phải làm theo các tiêu chí cần thiết nhằm chọn lựa ra chủng loại máy lạnh phù hợp nhất dành cho căn nhà thân yêu.

Điều hòa là 1 vật dụng quan trọng trong mỗi ngôi nhà nhất là thời điểm nóng bức thì điều hòa chính là đồ vật ko thể nào không có. Giá trị of một chiếc điều hòa tương đối đắt cho nên trước khi dự kiến mua người dùng phải lựa chọn 1 dòng hợp lý đối với ngôi nhà. Nhưng hiện nay có vô số dòng điều hòa khiến cho khách hàng phân vân trong vấn đề chọn lựa.

Công suất of điều hòa như nào mới hợp lý cho phòng

Chon mua may lanh can tim hieu cac dieu gi


Điểm thiết yếu đầu tiên trước khi mua máy lạnh chính là chọn lựa năng suất chiếc điều hòa. Người dùng đo đạc kích thước ngôi nhà người dùng định mua điều hòa sau đó tính toán năng suất của điều hòa dựa theo mẫu cứ 900BTU làm điều hòa đc 1m² căn phòng. Nghĩa là máy lạnh 9000BTU thích hợp đối với kích thước < 15 mét, máy lạnh 12000BTU thích hợp với phòng trong khoảng 15-25m, hiệu suất 18000BTU phù hợp dành cho phòng khoảng 25-35 mét và hiệu suất 24000BTU phù hợp với kích thước từ 35-40m. Khi chọn năng suất máy lạnh lớn hơn làm hoang phí tiền điện và chi phí của dòng này rất đắt đỏ, trường hợp công suất điều hòa bé hơn tiết diện phòng làm máy lạnh cần hoạt động ko dừng dẫn đến nhanh hỏng. Lưu ý khi chọn năng suất là phải mua máy lạnh năng suất nhiều hơn kích thước phòng ở một xíu giúp cho máy lạnh hoạt động nhanh nhờ vậy điều hòa sẽ có giờ nghỉ ngơi.

Lựa chọn máy lạnh ít tốn điện năng

Hiện giờ những doanh nghiệm sản xuất nổi tiếng đều thiết kế loại điều hòa Inverter bởi vì đây là máy tốn ít điện tích hơn các dòng điều hòa khác. Điều đặc biệt chủng loại máy lạnh Inverter là có tính năng nén khí, mỗi khi cần chỉnh độ lạnh nó sẽ sử dụng sức nén đó mà ko phải khởi động thêm. Phí of 1 bộ máy lạnh Inverter lớn hơn nhưng mức độ tích kiệm điện của chủng loại điều hòa đó tốt hơn vì thế được người dùng tin dùng.

Lựa chọn đại lý uy tín mua sắm điều hòa

Nhiều nơi kinh doanh điều hòa có chủng loại đa dạng giá khoảng nhỏ hơn 10.000.000 đó thường of những đơn vị nhỏ hay ko có lai lịch nên chất lượng không đc đảm bảo.

Lựa chọn máy lạnh cần chú ý một số thông tin gì


Người dùng nên chọn cửa hàng mua tốt với đa dạng sản phẩm khiến cho người dùng có nhiều cách chọn lựa hàng hóa chính hãng. Hơn nữa chọn điều hòa ở tại cửa hàng uy tín bên cạnh những lợi ích ưu đãi giảm giá or tặng quà để nhằm khuyến khích mua sản phẩm người dùng sẽ còn nhận chế độ chăm sóc tận tình nhất, cập nhật thêm tại http://vnbeat24h.net/