vnbeat24h.net - Một số thông tin nhắn nhủ từ Grap cho gần nhau hơn

305 Lượt xem

Giờ đây, Grap dường như thống trị hãng taxi trên toàn quốc. Grap là cầu nối giữa khách hàng và tài xế. Di chuyển tiện dụng với dịch vụ gọi xe hơi, taxi, xe gắn máy chóng, dễ dàng và đảm bảo.

Tuy nhiên một vài người dùng vẫn chưa biết hết được một vài thông tin về dịch vụ này. Bây giờ http://vnbeat24h.net/ mong muốn chia sẻ tới với người sử dụng về một vài tin tức nên biết về sản phẩm Grap đó nha.

Grap là một phần mềm đặt xe thuận tiện ở smartphone, kết nối khách hàng và lái xe có đk sử dụng ứng dụng. Người dùng có thể thu được rất nhiều thuận lợi khi sử dụng phần mềm này.

SẢN PHẨM

Một số điểm về dịch vụ Grap


Grap có cực kì nhiều sản phẩm cho người sử dụng . Tùy vào nhu cầu của mỗi người dùng mà tất cả mọi người có khả năng thoải mái đặt xe máy cho phù hợp.
Dịch vụ đặt xe hơi riêng sẽ đem đến cho người có nhu cầu được di chuyển một cách thuận lợi nhất, thoải mái nhất và được giá phí sẽ biết trước. Bạn có khả năng lựa chọn xe hơi bốn chỗ hay bảy ghế tùy vào việc mà người có nhu cầu muốn dùng.
Sản phẩm đặt xe moto: mang đến cho bạn có thể dễ dàng gọi một cái xe gắn máy cạnh nơi người có nhu cầu hiện đứng có thể mau lái xe tới chỗ người có nhu cầu muốn tới với thời giờ nhanh nhất và giá cả cũng rẻ nhất.
Cách thức giao hàng bằng xe máy của Grap: Hiện tại dịch vụ đấy đã có vô cùng phổ biến ở HN và thành phố HCM. Với phần mềm đó sẽ mang lại cho bạn nhận hàng hóa dễ hơn và an tâm những khi dùng.
CHương trình đi cùng xe GrapShare: Ứng dụng này cho phép khách hàng share xe với người có nhu cầu có chung hướng di chuyển. Điều đấy giúp cho bạn giảm thiểu được giá cả lên đến ba mươiphần trăm so với ứng dụng GrapCar phổ thông.

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Bạn có khả năng thanh toán sản phẩm đi lại đó bằng những cách thức # nhau phụ thuộc sở thích của bạn. Người sử dụng có khả năng sử dụng tiền giấy để thanh toán cho lái xe nếu khoản tiền đó ít hay hành khách dùng bằng phương tiện Grap xe moto. Thường thì thì phương tiện đấy hay sử dụng tiền mặt để thanh toán khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đó là phương thức trả tiền hành trình qua thẻ Credit hoặc Debit Quốc tế. Người sử dụng chỉ việc ghi thông tin thẻ 1 lần đầu tiên sau đó người sử dụng có thể thoải mái đi lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là phương thức bổ sung thêm phí vào tài khoản giống như hành khách nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Chuyện đó đem lại cho hành khách nâng cao được chuyện chi trả khi không có thẻ tín dụng và không muốn sử dụng tiền mặt.

ĐẶT XE MÁY HỘ

Một số bí ẩn chưa từng bật mí của sản phẩm Grap


Nhiều người có nhu cầu khong dùng điện thoại thông minh cho nên chẳng thể tự gọi grap cho khách hàng được. Vì thế mà Grap đã từng phát hàng trung tâm gọi xe giúp. Điều dó rất có ích với những người lớn tuổi, người khuyết tật, con nít, những hành khách chẳng biết sử dụng đt. Hành khách chỉ việc gọi đến số điện thoại (08).3862.0808 sau đó lưu lại chỗ và vị trí của người có nh cầu thì tức thì trung tâm có thể liên hệ với tài xế gần đó để đến đón người đặt.

TÍNH CHẤT BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap chat: Người sử dụng có thể trò chuyện không mất tiền giúp khách hàng kết nối mau chóng với một lái xe thuận lợi và giảm thiểu chi phí nhất.
Với tính năng mang đến sự an toàn cho hành khách, Grap giúp người sử dụng chia sẻ hành trình của mình cho con cái bạn nắm rõ.
Thêm nơi đến: Bạn có khả năng nhập thêm 1 điểm dừng nữa ngoài điểm dừng mà khách hàng đã ấn định.
Dự án người có nhu cầu thân thiết có thể giúp khách hàng trau dồi điểm sử dụng từng dịch vụ. Sau đấy bạn có khả năng dùng điểm đấy để đổi hành trình di chuyển miễn phí hoặc một vài phần thưởng khác.
Trên đây là một vài thông tin về phần mềm Grap mà bản thân tôi đã chia sẻ. Bạn có thấy hứng thú và nắm bắt về dịch vụ đấy không? Nào Grap ngay hôm nay nhé.