vnbeat24h.net - Thiết kế cửa hiệu book coffee thế nào cho kéo thực khách

244 Lượt xem

Bây giờ, xu thế kinh doanh cửa hiệu coffee book hiện được ưa thích vì tính mới mẻ và độc đáo của quán. Chẳng gì hơn khi mà được hòa bản thân ở trong một khoảng không bình lặng thưởng thức 1 tách coffee và đắm mình vào 1 cuốn sách hay.

Nhưng để có thể bài trí một quán book cà phê mới lạ chẳng phải là việc dễ gì. Chúng tôi xin mách đến bạn một vài ý tưởng bài trí cửa hàng coffee sách mới nhất năm 2017 để các bạn tìm hiểu trên hệ thống http://vnbeat24h.net/ nha.

Kiểu tinh tế

 

Nếu mọi người ưa thích ý tưởng tinh tế thì đó là kiểu thiết kế thích hợp với quý khách. Bức tường cửa hàng cần được ốp gỗ, đèn gần trần với tia sáng cam mang tính tinh tế. Kệ truyện cần trang trí âm tường quanh các chỗ ngồi đơn cho một tới hai thực khách thuận lợi với vấn đề khách hàng mượn và trả sách. Thêm nữa thì bạnmọi người cũng nên đặt một vài chiếc bàn to dành riêng một vài đoàn khách số lượng lớn dự định gặp gỡ.

Phong cách tươi trẻ

Với thiết kế đó bạn hãy thiết kế bởi bức tường xung quanh sẽ là kệ truyện và trang trí những vật. Bàn ghế cần phải chọn một vài bộ bành nhiều màu sắc gây cảm giác trẻ trung và thư giãn cho khách hàng khi đến. Quầy bar cũng hãy bày trí tươi trẻ, đơn giản tuy nhiên giữ nét tươi mới.
Người buôn bán nên kê vài bàn dài làm cảm thấy giống như nhà sách làm cho quý khách tới đó học hành. Dù là khoảng trống không to nhưng việc bạn kê những kệ sách cạnh vách ngăn sẽ gây cảm giác ngăn nắp và thuận tiện đối với quý khách hơn.

Trang trí tiệm coffee sách ra sao cho thu hút khách hàng

Kiểu hợp lại cafe vườn và book cafe

Có thể không gian của tiệm rộng thì bạn nên phối hợp hai kiểu cửa hàng đó có thể xây dựng nên 1 kiểu trang trí hoàn hảo nhất đấy. Bất kì thực khách nào cũng mong muốn vừa xem truyện vừa được hòa bản thân vào với thiên nhiên. Thật sự vô cùng so deep. Cửa tiệm cần dùng loại trong suốt, tường bằng gỗ làm cảm nhận tinh tế nhưng thân thiện và co một vài chậu hoa gần đó.
Bài trí tiện nghi gỗ, trang hoàng bằng những cây cối, trần nhà trong suốt sẽ cho mọi người cảm nhận thoải mái. Đặc biệt là nên đặt kệ truyện ở 1 nơi khác biệt sẽ giảm bớt tác động đến nơi tĩnh lặng của một vài người khác khi mà có các bạn mượn trả sách.

 

Những phong cách bài trí khác

Không chỉ có một vài phong cách trang hoàng bên trên thì mọi người đều cso khả năng bài trí quán với 1 giá sách cao dãy hay môt vài giá sách cao chạm mái. Hay như thiết kế những giá sách xếp bên cạnh nhau, chỗ ngồi kê nơi sau sát kính. Sẽ tuyệt vời khi tựa lưng thưởng thức 1 ly coffee, xem 1 cuốn sách và quan sát đường phố.
Ý tưởng cửa hàng cafe hợp lại có nơi đồ ăn vặt sẽ cực kì thú vị đó. Được thưởng thức được đọc truyện cũng là một kiến thức tuyệt vời đó.
Có vô cùng nhiều mẫu bày trí cửa hiệu book coffee hoặc dành cho những ai đã có ý định bán. Hãy chọn lựa cho bàn thân một kiểu hợp lý nhất đối với dạng người có nhu cầu mà bạn mong muốn nhắm đến. Hi vọng rằng một vài kiểu thiết kế bên trên có thể có ích cho người buôn bán. Mong người bán thành công với hoài bão mở quán của mình.