Học cách viết cv xin việc du lịch đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng

53 Lượt xem

Để có một việc làm phù hợp, Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn cho biết hơn bất cứ thứ gì, chúng ta cần phải có một bản CV xin việc tốt trước tiên. Đối với mỗi ngành nghề khác nhau thì sẽ có những cách viết CV xin việc khác nhau và ngành du lịch cũng thế, nó cần đến một bản CV xin việc hấp dẫn để chinh phục nhà tuyển dụng. Nhưng nếu như không biết phải làm sao để viết CV xin việc du lịch thành công, vậy nhất định các bạn không thể bỏ qua bài viết được chia sẻ từ đội ngũ chuyên viên về CV của timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà nhé.

 

1. Phần giới thiệu bản thân và nêu mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc du lịch

Dù thuộc ngành nào thì đây cũng là phần bắt buộc phải xuất hiện ở trong CV. Những ứng viên thường dễ mắc lỗi ngay trong phần nội dung cơ bản này nhất. Một là nêu ra các nội dung theo cách liệt kê nhàm chán, hai là đưa vào một lối diễn đạt vô cùng dàn trải.

Theo lời của Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn  đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì nó sẽ nhanh chóng làm cho các bạn bị mất điểm ở trong mắt của nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé.

Với phần giới thiệu về bản thân thì hãy cố gắng trình bày chuẩn xác những thông tin về bản thân bạn như cách chúng ta vẫn biết đối với tất cả các bản CV xin việc khác. Trong đó, đặc biệt chú ý tới cách đưa ảnh đại diện và đưa thông tin liên hệ.

Ảnh đại diện đưa vào CV thì cần lựa chọn những tấm hình nghiêm túc, rõ ràng nét mặt. Email của bạn cũng vậy, cần sự nghiêm túc và tốt hơn hết là hãy thể hiện bằng chính tên của bạn vì điều đó cho thấy bạn là một người chuyên nghiệp, CV của bạn cũng vì thế mà chuyên nghiệp hơn.

Với phần mục tiêu nghề nghiệp thì tốt nhất, bạn hãy tóm tắt gọn gàng trong vòng từ 2 đến 3 câu văn và nêu bật được mục tiêu ngắn hạn, dài hạn. Chúng sẽ giúp nhà tuyển dụng quyết định xem có đọc tiếp nội dung trong CV hay không. Do đó, timviec365.vn rất mong bạn có thể khiến cho phần này thực sự ấn tượng, súc tích.  

học cách viết cv xin việc du lịch đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng

2. Thể hiện trình độ học vấn

Việc làm trong ngành du lịch tuy không đòi hỏi ứng viên phải giàu kiến thức chuyên môn nhưng nếu có được một quá trình học tập và bồi dưỡng kiến thức liên quan tới ngành này thì chắc chắn bạn sẽ có thêm những điểm cộng lớn cho CV xin việc.

Hoặc trong trường hợp bạn học trái ngành mà muốn nuôi ước mơ với ngành du lịch, điều đó cũng không quá khó với timviec365.vn. Chúng tôi tự tin với những mẫu CV xin việc không những hấp dẫn mà còn phù hợp dành cho bạn để tạo được thiện cảm tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

Chỉ với hai gợi ý trên, hy vọng bạn có thể tận dụng để làm cho CV xin việc ngành du lịch của mình trở nên hoàn hảo hơn. Chúc bạn thành công!